THIỆP CƯỚI

Là phương tiện thay mặt Cô dâu Chú rể và gia đình, thiệp cưới cần được chăm chút kỹ từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cũng như in ấn trên chất liệu phù hợp nhằm thể hiện sự tôn trọng cần có đến khách mời; góp phần cho đêm tiệc diễn ra một cách trọn vẹn và hoàn hảo.

Tại The Mode's, ngoài việc lên concept cho toàn bộ không gian, thiệp cưới sẽ được thiết kế riêng như một phần bonus cho từng cặp đôi sao cho phù hợp với chủ đề và phong cách đã lựa chọn.

HOA TƯƠI

Nhắc đến "Cưới" nói chung và các phụ kiện hoa tươi liên quan, luôn có sự đa dạng nhất định về sở thích - đặc biệt đối với những cặp đôi có cá tính riêng và mong muốn thể hiện điều này xuyên suốt sự kiện. Để thực hiện được điều này, concept cần có sự thống nhất trên mọi phương diện, hoặc cần có một "điểm nhấn" thật đặc biệt, thật sáng nhằm để lại ấn tượng sâu sắc và truyền tải được thông điệp từ phía chủ nhân của buổi tiệc.

Chẳng hạn, nếu bạn trót đem lòng mê mẩn những chiếc vòng malai mang hàm ý cầu chúc sự may mắn từ xứ sở Chùa vàng và muốn dành riêng cho mình sự may mắn đó vào ngày trọng đại nhất của cuộc đời, tuy nhiên lại không tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ vừa ý? Đội ngũ The Mode Studio luôn sẵn lòng lắng nghe và cùng bạn hiện thực hóa những ý tưởng "khó nhằn" nhất!

©2017 by The MODE Studio. All rights reserved.

info@themodestudio.com   (+84)90 937 0010