Search
  • The Mode Studio

CÁCH LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VỚI WEDDING STYLIST

Updated: Jul 12, 2019"Làm thế nào để không gian tiệc cưới trở nên hoàn hảo theo ý của bạn?"


Đây hẳn là điều CDCR của chúng ta băn khoăn nhất khi lựa chọn đơn vị phụ trách Trang trí cho tiệc cưới của mình - đặc biệt đối với những cặp đôi cá tính, muốn sự kiện trọng đại trong đời có một dấu ấn riêng, mang cái chất - cái tôi của chính bạn và không trùng lặp với bất kì ai khác.

Trong bài viết này, The Mode Studio sẽ giới thiệu với các bạn "03 Câu thần chú" đơn giản mà hiệu quả đến bất ngờ - giúp cuộc trao đổi giữa bạn và Wedding Stylist trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết ;)#1: "Mình muốn làm những hạng mục này"

Và kèm theo là nhu cầu của bạn, có thể là Background - Bàn Gallery, Background - Bàn Gallery và Lối đi, hoặc cũng có thể là trọn gói cơ bản Background - Bàn Gallery - Lối đi và Sân khấu. Những người trong nghề, theo đuổi nghề với nhiều tâm huyết luôn có một cái "bệnh" - tạm gọi là "bệnh máu". "Máu" ở đây không phải là thứ chất lỏng màu đỏ đang lưu thông trong cơ thể chúng ta, mà là "máu lửa" - tức muốn làm nhiều, làm thêm, làm nữa, làm mãi để đạt đến đỉnh cao nghề nghiệp! Và để tạo ra một không gian "đỉnh cao" như vậy sẽ đòi hỏi đến khá nhiều yếu tố phát sinh như về hệ thống âm thanh ánh sáng, chủng loại & cách setup bàn ghế, điều kiện cơ sở vật chất tại sảnh...

Nếu bạn không giới hạn được nội dung cần thực hiện, e là những nhà thiết kế của chúng ta sẽ khá bối rối khi cố gắng nắm bắt nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra sự tư vấn không phù hợp, làm mất thời gian của đôi bên nhưng lại chẳng hiệu quả.

Vậy nên các cặp đôi của chúng ta hãy bắt đầu câu chuyện với Wedding Stylist của mình bằng câu thần chú #1 này nhé!


#2: "Mình thích phong cách như thế này"

...Và theo đó là lời diễn giải kèm hình ảnh minh họa (nếu có)

Wedding Stylist là những nhà thiết kế, nhưng không phải bà đồng và càng không là thầy bói. Do vậy họ sẽ không biết được chính xác đâu là điều bạn cần - trừ khi bạn nói với họ về chúng. "Chín người mười ý", câu tục ngữ tưởng chừng như phi logic hóa ra lại có lí một cách bất ngờ. Đã từng có trường hợp thú vị, rằng những tông màu như Đỏ, Trắng, Hồng... thường được chọn làm màu sắc chủ đạo cho tiệc cưới nay lại được một cô nàng "làm khó" Wedding Stylist khi đề nghị chọn combo Tím sậm và Xanh ngọc bích.

Nhưng các bạn hãy yên tâm nhé, Wedding Stylist luôn thích được thử thách, và mong muốn được gặp những khách hàng có cá tính riêng biệt để họ thỏa sức sáng tạo của bản thân - nếu chưa tin, hãy thử liên hệ với The Mode Studio nào ;)

Và túm lại, hãy tiếp tục cuộc nói chuyện bằng câu thần chú #2 để tránh làm Wedding Stylist bối rối các bạn nhé !#3: "Và ngân sách mình dự định là..."

Vấn đề "đầu tiên" nay lại bị đẩy xuống sau cùng, không phải do các Wedding Stylist nói chung hay team The Mode Studio nói riêng - có khả năng thần thánh đến mức có thể thực hiện bất kì concept khách hàng đề ra mà không màng đến giá cả. Mà chính là vì, chúng mình đặt mong muốn và cảm xúc của khách hàng lên hàng đầu, muốn nắm rõ được nhu cầu của từng cặp đôi rồi sau đó, dựa vào ngân sách của họ để cân đối sao cho phù hợp, tạo nên một kết quả win-win nhất có thể: Bạn nhận được sản phẩm vừa ý, và quan trọng hơn hết - sản phẩm đó lại nằm trong ngân sách mà bạn đã đề ra.

Như vậy đã giúp các cặp đôi nhà mình yên tâm về một mảng khá quan trọng rồi nhỉ!

Vì thế, đừng quên chốt lại "đề bài" cho Wedding Stylist bằng một con số, càng cụ thể càng tốt nhé. Có như vậy "Phép màu" mang "Không gian cưới trong mơ" đến thực tế mới dễ dàng linh nghiệm, CDCR của chúng mình nhen.

---------------------------------------------

Bạn là người có cá tính, và muốn mang dấu ấn ấy vào tiệc cưới của chính mình? Bạn có những ý tưởng táo bạo và cần sự tư vấn hỗ trợ chu đáo nhất?

Hãy về với Team The MODE's - theo thông tin ở website này nhé!


47 views

©2017 by The MODE Studio. All rights reserved.

info@themodestudio.com   (+84)90 937 0010