Search
  • The Mode Studio

Wedding Stylists - Họ là ai?


Wedding Stylists - Họ là ai?


Wedding Stylist là một hoặc nhóm những cá nhân có khả năng hiện thực hóa những giấc mơ điên rồ nhất của bạn về không gian cưới hoàn hảo; là những người tiếp quản toàn bộ các yếu tố thẩm mỹ cần có như bố cục, vật liệu và sự kết hợp giữa các loại hoa lá lẫn màu sắc với nhau. Hay nói cách khác - Wedding Sylists có vai trò như những kiến trúc sư nhưng thay vào đó, họ "xây" nên không gian cưới hoàn hảo cho chính bạn.
Wedding Stylists và Wedding Planners có phải là một?


Không, không và không - mặc dù một số Wedding Sylists có khả năng thực hiện vai trò của Wedding Planners và ngược lại, tuy nhiên đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Nói một cách dễ hiểu nhất, Wedding Planners là những người hỗ trợ CDCR lên kế hoạch cho toàn bộ đám cưới từ những việc nhỏ xíu như nên chọn giày cưới như thế nào, cho đến làm việc với các đối tác - bao gồm cả Wedding Sylists để tối ưu hóa ngân sách ra sao... Và thông thường bạn sẽ không cần làm việc trực tiếp với Wedding Sylists nếu đã có các Planners hỗ trợ. (Tuy nhiên nếu không quá eo hẹp về thời gian, chúng mình vẫn khuyến khích CDCR trao đổi trực tiếp với đội ngũ Wedding Sylists để có thể truyền tải thông điệp về mong muốn và sở thích của các bạn một cách chi tiết nhất)Wedding Stylists - có nhất thiết phải tìm đến họ không?


- Có, và không. Nếu như bạn không quá cầu toàn, và cũng không dự định ngân sách cho khoản trang trí bên ngoài mà thay vào đó sử dụng các hạng mục thông thường, có sẵn và đại trà từ các nhà hàng tiệc cưới - "Không" chính là câu trả lời dành cho bạn :(


- Sẽ là "CÓ CÓ và CÓ" nếu bạn thực sự quan tâm đến sự độc đáo, tính cá nhân, lẫn các chi tiết nguyên bản cho ngày trọng đại của cả đời người hay đơn giản hơn, là bạn muốn nhận được sản phẩm đo ni đóng giày cho chính bạn - tức các hạng mục trang trí sẽ hòa hợp từ sở thích cho đến không gian (mỗi sảnh cưới đều có đặc trưng riêng và không nên áp dụng các thiết kế giống nhau một cách dễ dãi), màu sắc (theo concept và những điều cần kiêng kỵ) và tất nhiên sẽ "thân thiện" một cách tối đa so với ngân sách của mỗi người.💋 Tại The Mode’s, chúng tôi mong được làm việc với những cặp đôi cá tính, hiểu rõ bản thân và cầu toàn đến từng chi tiết nhỏ trong ngày vui trọng đại sắp tới.

💋💋 The Mode Studio đưa ra thiết kế không gian tiệc cưới độc đáo chỉ dành cho bạn, dựa trên câu chuyện - sở thích - ý tưởng và ngân sách bất kỳ của mỗi cặp đôi. Là tiệc cưới của riêng bạn, không trùng lắp với bất kỳ ai khác.


Đừng chần chừ inbox, gửi email hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây để có được sự tư vấn chuyên nghiệp cho không gian cưới của bạn!

🌟Email: info@themodestudio.com 🌟Hotline: 090.937.0010

🌟Website: themodestudio.com

The Mode Studio - "We personalize your wedding"

Photo credit to Ksenia Ridolfi Weddings

13 views

©2017 by The MODE Studio. All rights reserved.

info@themodestudio.com   (+84)90 937 0010